Created At: 4 มี.ค. 2021 18:40:22

5 วิธีในการเอาชนะความเบื่อหน่ายของโรคระบาดและสร้างการเปลี่ยนแปลงระหว่างออกโรง
เบื่อที่จะน้ำตาจากการออกโรง ต่อไปนี้เป็นสิ่งที่ต้องทำที่อาจทำให้โลกน่าอยู่ขึ้นอีกนิด

บางครั้งการคิดถึงชีวิตการแพร่ระบาดที่กว้างใหญ่และว่างเปล่าในแง่เดียวกับฮิวจ์แกรนท์ใน About a Boy อาจเป็นประโยชน์

“ สิ่งสำคัญในการใช้ชีวิตบนเกาะคือการเป็นผู้อำนวยการกิจกรรมของคุณเอง” ให้สิทธิ์ไตร่ตรอง "ฉันพบว่ากุญแจสำคัญคือการคิดว่าวันเป็นหน่วยของเวลาแต่ละหน่วยประกอบด้วยเวลาไม่เกิน 30 นาทีชั่วโมงเต็มอาจเป็นเรื่องที่น่ากลัวเล็กน้อยและกิจกรรมส่วนใหญ่ใช้เวลาประมาณครึ่งชั่วโมง"

ในปี 2564 ทุกหน่วยงานเป็นอีกก้าวที่เพิ่มขึ้นสู่อนาคตอันใกล้อันน่าเย้ายวน: ปู่ย่าตายายที่ได้รับการฉีดวัคซีนภูมิคุ้มกันของฝูงสัตว์การลดข้อ จำกัด และในที่สุดถ้าเราโชคดีโอกาสที่จะได้สัมผัสกับความสุขที่ไม่มีใครเทียบได้จากสำนักงานอันยาวนานจะต้องเดินทางอีกครั้ง

แต่เรายังไปไม่ถึง ส่วนต่างๆของโลกอยู่บนวิถีที่แตกต่างกันมาก - ในขณะที่บางส่วนกำลังดำเนินการอย่างมีนัยสำคัญต่อสิ่งที่อาจส่งผ่านไปสู่ความเป็นปกติ แต่บางส่วนก็ถูกยับยั้งรวมถึงความล้มเหลวในปัจจุบันเพื่อให้แน่ใจ

และหากคุณอยู่ในหนึ่งในหลายประเทศในโลกที่ต้องถูกปิดกั้นคุณอาจต้องใช้เวลามากมายในการเติมเต็ม

สมมติว่าคุณยังคงทำงานเต็มเวลามียูนิตของฮิวจ์แกรนท์ประมาณ 10 ยูนิตที่จะต้องดำเนินการให้เสร็จทุกเย็นก่อนที่จะเผชิญหน้ากับปัญหาที่ไม่รุนแรงขณะที่เราพยายามเติมระหว่าง 50 ถึง 70 หน่วยในช่วงสุดสัปดาห์ขึ้นอยู่กับว่าคุณทำได้ ยืดตัวนอน
แล้วต้องทำอย่างไร? เมื่อคุณได้ดื่ม Bridgerton แล้วให้ใช้สิ่งที่น่าสนใจทั้งหมดในการเคลื่อนไหวของผู้มีอิทธิพลที่ออกมาจาก Instagram และทำ Twitter เสร็จแล้วคุณจะเลื่อนไปที่ใดต่อไป? หลังจากที่คุณเล่นวิดีโอเกมในวัยเด็กของคุณซ้ำแล้วอบทุกก้อนสุดท้ายที่ร่างกายของคุณติดคาร์บและเรียกแม่ของคุณ (อีกครั้ง) - คุณจะผ่านเวลาได้อย่างไร

เพียงแค่บอกถึง Grant ภายในของคุณ -“ นี่ร้องไห้ในตอนเช้าความหดหู่ใจนี้มาแก้ไขกันเถอะ” - และอ่านสิ่งนี้ อย่างน้อยก็แทบจะเป็นอีกหนึ่งหน่วยเวลาที่คุณไม่ต้องนึกถึงอีกต่อไป

1. ปรุงอาหารข้ามวัฒนธรรม -
คุณได้เคลียร์ตำราอาหารทั้งหมดของคุณหมดแล้วร้านอาหารใน หมดแล้วและกินทุกฤดูกาลของ 

แล้วทำไมไม่ไปที่ Migrateful: ชั้นเรียนทำอาหารเสมือนจริงทุกคืนที่ดำเนินการโดยผู้ลี้ภัยผู้ขอลี้ภัยและผู้อพยพจาก 25 ประเทศที่ให้เงินทุนในการบูรณาการและการเข้าถึงการจ้างงาน คุณจ่ายเงิน 20 ปอนด์ (ประมาณ 27 เหรียญสหรัฐ) ต่อครัวเรือนเรียนรู้ทักษะใหม่ ๆ ทำความรู้จักกับเพื่อนแบ่งปันวัฒนธรรมและมีอะไรอร่อย ๆ ที่จะแสดงหลังจากนั้น

มันเป็นยาชูกำลังแสนอร่อยสำหรับโลกที่ดูเหมือนจะไม่สนใจกับสภาพของผู้ลี้ภัยในช่วงที่มีการระบาดใหญ่: ที่ซึ่งค่ายผู้ลี้ภัยที่ใหญ่ที่สุดในโลกถูกไฟไหม้จนหมดสิ้นทำให้หลายพันคนอยู่ในความยากจน เนื่องจากชาวมุสลิมโรฮิงญาถูกกวาดต้อนออกจากบังกลาเทศซึ่งเป็นสถานที่หลบภัยที่ควรจะเป็น หรือเมื่อเลขานุการประจำบ้านของสหราชอาณาจักรอธิบายถึงคนที่สิ้นหวังที่ข้ามช่องแคบอังกฤษว่าเป็น "โรคระบาด"

ด้วยอาหารที่หลากหลายตั้งแต่ซีเรียไปจนถึงไนจีเรียอิหร่านไปจนถึงยูเครนผู้อพยพจะขยายจานสีของคุณและเปิดใจ

2. การออกกำลังกายแบบผจญภัย - สองหน่วย (ทุกวัน)
พวกเราทุกคนลองวิ่งจ็อกกิ้งกันสักพัก มีความผิดปกติในช่วงสั้น ๆ กับการยกของหนัก; ไม่กี่สัปดาห์ที่น่าตื่นเต้นด้วย NutriBullet; บางทีอาจจะเป็นจักรยานใหม่เอี่ยมดังนั้นเราก็สามารถวาดใบหน้าตลก ๆ ไปตามเส้นทาง Strava ที่ทอดยาวเหยียดยาวของเราได้เช่นกัน

นั่นคือในการออกโรงครั้งแรก ตอนนี้เรากำลังอยู่ในช่วง "โยนเบสบอลกับกำแพง" ของการแพร่ระบาด ตัวอย่างเช่นในสหราชอาณาจักรการศึกษาของมหาวิทยาลัยคอลเลจลอนดอนพบว่าผู้คน 40% ออกกำลังกายน้อยกว่าในฤดูใบไม้ผลิปี 2020 ในขณะที่ 30% มีส่วนร่วมกับงานอดิเรกน้อยลง พวกเราหลายคนกำลังดูทีวี บางทีเราอาจจะเริ่มสนใจน้อยลงเกี่ยวกับหยดที่ไร้รูปร่างที่เราเคยเรียกว่าเวลาว่าง

สิ่งนี้อาจช่วยได้: แอปที่เรียกว่า Walk to Mordor ที่ติดตามระยะทางที่คุณเดินวิ่งหรือปั่นจักรยานซึ่งวัดจากความคืบหน้าของโฟรโดและแซมในช่วงฤดูร้อนของพวกเขาไปยังภูเขาดูมในลอร์ดออฟเดอะริงส์ ไม่จำเป็นต้องโผล่ออกมาจากถ้ำของคุณด้วยผิวพรรณและทักษะทางสังคมของกอลลัม ใส่รองเท้าเหล่านั้นและเริ่ม 2,863 กม. ใครจะไปรู้บางทีร้านเหล้าอาจจะเปิดใน Bag End เมื่อคุณเดินทางกลับบ้าน

3. อ่านหนังสือก่อนนอน 
มีฉากหนึ่งใน Buffy the Vampire Slayer ที่ Dark Willow ขโมยหนังสือเกี่ยวกับมนต์ดำหลายสิบเล่มวางมือของเธอไว้เหนือพวกเขาและเพียงแค่ดูดทุกคำออก

ลองนึกดูว่าคุณสามารถทำเช่นนั้นได้หรือไม่ แต่เพื่อพลังแห่งความดี ความคิดทั้งหมดเหล่านั้นวิธีการมองโลกที่แตกต่างกันอย่างไร้ขีด จำกัด ทั้งหมดนี้พร้อมที่จะเปิดเผยและแบ่งปันในผับในเวลาไม่กี่เดือน เรามีเวลา: ในที่สุดคุณก็สามารถอ่านรายชื่อเรื่องรออ่านทั้งหมดที่มาจากการเพิ่มขึ้นของการเคลื่อนไหวของ Black Lives Matter หลงตัวเองในเรื่องราวของคนข้ามเพศเพื่อเป็นเกียรติแก่เดือนแห่งประวัติศาสตร์ LGBT + ของสหราชอาณาจักร หรือให้ความรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับความยุติธรรมด้านสภาพภูมิอากาศ

วิธีหนึ่งในการเริ่มต้น: ทิ้งโทรศัพท์ไว้ในห้องอื่นก่อนนอน เป็นเวลาที่น่าประหลาดใจที่คุณได้รับกลับมาเมื่อคุณตัดการเลื่อนการลงโทษโดยไม่สนใจออกไป นี่คือแนวคิดเพิ่มเติมบางส่วนจากเราเกี่ยวกับหนังสือที่คุณอาจติดขัด

4. ดูทีวีที่เปลี่ยนชีวิต 
คุณอาจเคยเห็นทวีตไวรัลผลงานชิ้นสำคัญบทสัมภาษณ์แฟนอาร์ตหรือเสื้อยืดที่ระดมทุน 20,000 ปอนด์สำหรับ Terrence Higgins Trust องค์กรการกุศลด้าน HIV ของสหราชอาณาจักรภายใน 24 ชั่วโมง

มันเป็นบาป - สตรีมมิ่งทางช่อง 4 และ HBO Max ตั้งแต่วันที่ 18 กุมภาพันธ์ - มีหลายสิ่งหลายอย่าง: ภาพรวมของความสุขที่บริสุทธิ์บัญชีที่ทำลายล้างของการแพร่ระบาดของเอชไอวี / เอดส์ในปี 1980 และยานพาหนะสำหรับผู้ที่หนักที่สุดน่าเกลียดที่สุดและมากที่สุด การร้องระบายที่คุณเคยมีมานานแล้ว และเช่นเดียวกับปีและปีการสร้างก่อนหน้านี้จากนักเขียนรัสเซลล์ที. เดวีส์ตัวละครของมันเป็นเพียงท่อร้อยสายที่ยอดเยี่ยมที่สุดสำหรับการเอาใจใส่ในทุกข้อบกพร่องความงามทั้งหมดของพวกเขาความเป็นมนุษย์ทั้งหมดของพวกเขา

เราทุกคนดูโทรทัศน์กันมาก แต่เมื่อความเหนื่อยล้าจากการระบาดใหญ่เข้ามาและเรารู้สึกมึนงงกับความจริงที่น่ากลัวที่เกิดขึ้นกับสุขภาพจิตของเราเหมือนหมอกหนาทึบคำตอบต้องมีความเอาใจใส่มากกว่านี้ไม่ใช่น้อย - เรื่องราวที่ทำให้ความเป็นมนุษย์ของเราลดลงซึ่งแสดงให้เราเห็นความจริง ทั้งสวยงามและน่ากลัวเกี่ยวกับโลกที่ให้ความหวังและหวังว่าจะเป็นซาวด์แทร็กดิสโก้ของนักฆ่านี่คือรายชื่อภาพยนตร์และรายการทีวีบางส่วนที่ทำได้เช่นนั้น

5. ยอมรับการเคลื่อนไหวทางดิจิทัล 
ล็อคหน้าต่างและกลอนประตู ปีที่แล้วเป็นความขัดแย้งที่แปลกประหลาดนั่นเป็นครั้งแรกวิธีที่ดีที่สุดในการช่วยเหลือมนุษย์คนอื่น ๆ คือการปิดตัวเอง แต่ถ้า One World: Together At Home แสดงให้เราเห็นความสันโดษก็ไม่จำเป็นต้องยกเว้นความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกัน

การแพร่ระบาดไม่ได้หยุดเพียงแค่วิกฤตสภาพอากาศความเกลียดชังความยากจนหรือความอยุติธรรม การเคลื่อนไหวทั้งหมดนี้ต้องก้าวไปข้างหน้า - และการเปลี่ยนแปลงในเชิงบวกจำนวนมากยังคงเกิดขึ้นได้แม้ว่าการเคลื่อนไหวจะ จำกัด อยู่ในพื้นที่ออนไลน์ก็ตาม

ในช่วงเวลาที่ใช้ในการชงกาแฟคุณสามารถแชร์วิดีโออธิบายสาเหตุที่ชาวนาประท้วงในอินเดียส่งทวีตกระตุ้นให้ไปยังประเทศที่ยากจนที่สุดในโลกหรืออ่านข้อมูลเกี่ยวกับผู้คนที่สร้าง ความแตกต่างของแฟชั่นออนไลน์อย่างยั่งยืน ไปที่นี่เพื่อดูวิธีดำเนินการทันที

และนอก  กำลังเรียกร้องให้ผู้คนเขียนจดหมายถึงสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรเพื่อให้แน่ใจว่าผู้ลี้ภัยในสหราชอาณาจักรสามารถเข้าถึงที่พักที่ปลอดภัยได้ แนวร่วมด้านสภาพภูมิอากาศกำลังส่งเสียงดังเกี่ยวกับผลกระทบด้านสุขภาพในทันทีจากวิกฤตสภาพภูมิอากาศที่จำเป็นต้องมีการขยาย ในขณะที่ Gal-Dem เพิ่งเผยแพร่การสอบสวนเรื่อง Transhobia ในภาคความรุนแรงทางเพศซึ่งควรค่าแก่การแบ่งปัน คุณสามารถลองทานมังสวิรัติเป็นอาสาสมัครที่ธนาคารอาหารหรือเช็คอินเพื่อนบ้านของคุณ เวลาที่ดีที่สุดในการเป็นนักเคลื่อนไหวคือวันนี้ ในขณะที่โลกดำเนินไปเราก็ต้องเช่นกัน หรือไม่ก็ลองเล่นเกมส์ที่นี่  https://thaicasinohex.com/scratch-cards/ ไปพลางๆก่อน 


Updated At: 4 มี.ค. 2021 18:40:22